Trở về Công nghệ Ô tô

Giáo trình Bảo dưỡng sửa chữa cơ cấu trục khuỷu thanh truyền và bộ phận cố định của động cơ 2 (Cao đẳng 2018)

• Công nghệ Ô tô
  • Tác giả:Mai Văn Chung
Mô đun “BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA CƠ CẤU TRỤC KHUỶU THANH TRUYỀN VÀ BỘ PHẬN CỐ ĐỊNH CỦA ĐỘNG CƠ” là môn học chuyên môn quan trọng; Nó giúp cho sinh viên biết vận dụng những kiến thức này để lựa chọn, lập quy trình, quy phạm kỹ thuật trong việc hướng dấn thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa. Giáo trình được biên soạn dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập chính cho sinh viên hệ cao đẳng và trung cấp, làm tài liệu tham khảo cho cán bộ hướng dẫn, học viên học nghề và thợ sửa chữa ô tô những kiến thức cơ bản cả về lý thuyết và thực hành. Kiến thức trong giáo trình được sắp xếp logic từ đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các cơ cấu,hệ thống đến cách phân tích hư hỏng, phương pháp kiểm tra và quy trình thực hành sửa chữa lần lượt từng bộ phận của cơ cấu trục khuỷu – thanh truyền của ô tô.