Trở về a. Mô đun/môn học cơ sở

Giáo trình Anh văn chuyên ngành (Trung cấp)

• a. Mô đun/môn học cơ sở
  • Tác giả:Phạm Đức Thắng
  • Nhà xuất bản:Lưu hành nội bộ
Tài liệu này thuộc loại sách giáo trình nên các nguồn thông tin có thể được phép dùng nguyên bản hoặc trích dùng cho các mục đích về đào tạo và tham khảo. Mọi mục đích khác mang tính lệch lạc hoặc sử dụng với mục đích kinh doanh thiếu lành mạnh sẽ bị nghiêm cấm. Giáo trình Anh văn chuyên ngành được biên soạn theo chương trình đào tạo, chương trình chi tiết của Nhà trường ban hành năm 2017. Nội dung của giáo trình đã được biên soạn trên cơ sở kế thừa những nội dung được giảng dạy ở các trường, kết hợp với những nội dung mới nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo. Giáo trình được biên soạn ngắn gọn, dễ hiểu. Các kiến thức trong toàn bộ giáo trình có mối quan hệ lôgíc chặt chẽ. Nội dung của giáo trình được biên soạn với thời lượng 45 tiết, gồm các bài : Bài 1: Introduce to the car Bài 2: The exterior Bài 3: The interior Bài 4: Under the bonnet Bài 5: Performance and technical specifications Bài 6: Safety Bài 7: Design Giáo trình được biên soạn dựa vào chương trình đào tạo, kết hợp với thiết bị, mô hình, cơ sở vật chất phù hợp khoa học nhất, giúp cho người học dễ tiếp thu và rèn luyện kỹ năng đáp ứng được yêu cầu thị trường lao động. Giáo trình được biên soạn cho đối tượng là học sinh hệ trung cấp. Mặc dù đã cố gắng nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sai sót. Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của bạn đọc và các bạn đồng nghiệp để giáo trình được hoàn chỉnh hơn.