Trở về a. Mô đun/môn học cơ sở

Giáo trình Anh văn chuyên ngành Công nghệ ô tô (Cao đẳng)

• a. Mô đun/môn học cơ sở
  • Tác giả:Nguyễn Vũ Huy Hoàng
Đất nước ta đang trên đà phát triển, do đó ngoại ngữ đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Có thể nói cơ khí ô tô là một ngành học phức tạp, đòi hỏi độ chính xác và trình độ chuyên môn cao. Việc cập nhật Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ ô tô sẽ giúp chúng ta nắm chắc các kiến thức được học, đồng thời tự mình trao dồi thêm những tri thức mới thông qua việc tham khảo các tài liệu viết bằng tiếng nước ngoài. Có được sự hiểu biết và khả năng ngoại ngữ về chuyên ngành ô tô chắc chắn sẽ đem lại cho chúng ta một công việc ổn định và mức lương xứng đáng. Các học sinh học ngành Công nghệ ô tô trong trường cũng như các bạn yêu thích nghề cần có tài liệu tham khảo, chắc rằng sẽ tìm thấy trong cuốn sách nhiều điều bổ ích. - Các thầy giáo, cô giáo dạy chuyên ngành Công nghệ ô tô làm tài liệu chính để giảng dạy. Nội dung giáo trình bao gồm bốn bài: Chương 1: Automotive Introduction (Giới thiệu về ô tô) Chương 2: Động cơ ô tô (The engine) Chương 3: The Drivetrain (Hệ thống truyền lực) Chương 4: The Suspension system (Hệ thống treo) Chương 5: Steering System (Hệ thống lái)