Trở về a. Mô đun/môn học cơ sở

Giáo trình Anh văn chuyên ngành (Cao đẳng)

• a. Mô đun/môn học cơ sở
  • Tác giả:Võ Nguyên Lâm
  • Ngày xuất bản:2021
Việc đọc các tài liệu và hướng dẫn bằng tiếng Anh trong lĩnh vực công nghệ thông tin là một nhu cầu cấp thiết, tiến tới việc hội nhập CNTT trong khu vực và trên thế giới, đó là dạy và học các chuyên đề bằng tiếng Anh. Vì lý do đó, khoa Công nghệ thông tin cho tổng hợp biên soạn tài liệu này nhằm giúp, sinh viên phát triển những kiến thức cơ bản để giao tiếp bằng tiếng Anh trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Giáo trình có thể dùng cho giảng viên, sinh viên, học sinh học trong các trường Cao đẳng đã biết làm chủ những mẫu câu tiếng Anh thông dụng nhưng muốn mở rộng và nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ trong môi trường công nghệ thông tin. Giáo trình được tổng hợp, cập nhật lại từ giáo trình Anh văn chuyên ngành Quản trị mạng máy tính của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp ban hành năm 2013 nhằm giúp sinh viên mới làm quen với chuyên ngành này tiếp thu những kiến thức hữu ích về môn học.