Sorry, JavaScript must be enabled.
Change your browser options, then try again.

c. Tài liệu tham khảo

12

Tài liệu tham khảo nghề Quản trị nhà hàng khách sạn

" alt="Tài liệu hướng dẫn sử dụng Phần mềm quản lý lễ tân FOLIO POS">  
" alt="Tài liệu hướng dẫn sử dụng Phần mềm quản lý nhà hàng FOLIO POS">  
" alt="Hướng dẫn sử dụng phần mềm POS">  
" alt="GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VỀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN SMILE">  
" alt="Hướng dẫn sử dụng phần mềm SMILE BO phân hệ kế toán">  
" alt="555 món ăn Việt Nam kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng">  
" alt="Giáo trình thực hành chế biến món ăn (Nguyễn Thị Tuyết)">  
Giáo trình thực hành chế biến món ăn (Nguyễn Thị Tuyết)
" alt="Kỹ thuật nấu ăn toàn tập (Triệu Thị Chơi)">  
Kỹ thuật nấu ăn toàn tập (Triệu Thị Chơi)
" alt="Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn âu">  
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn âu
" alt="Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam">  
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam
" alt="Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn (Nguyễn Thị Hồng Ngọc) Phần 2">  
Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn (Nguyễn Thị Hồng Ngọc) Phần 2
" alt="Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn (Nguyễn Thị Hồng Ngọc) Phần 1">  
Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn (Nguyễn Thị Hồng Ngọc) Phần 1

Các đơn vị liên kết