Sorry, JavaScript must be enabled.
Change your browser options, then try again.

b. Mô đun/môn học chuyên ngành

12

b. Mô đun/môn học chuyên ngành (QTKS)

" alt="GIÁO TRÌNH MÔN HỌC: QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TRÌNH ĐỘ: CAO ĐẲNG_2021">  
GIÁO TRÌNH MÔN HỌC: QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TRÌNH ĐỘ: CAO ĐẲNG_2021

Tài liệu tham khảo: 1. Quản trị nguồn nhân lực (TLTK_Quản trị nguồn nhân lực_Trần Kim Dung) 4. Quản trị nguồn nhân lực (TS. Hà Văn Hội) 2.1 Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn (TS. Nguyễn Văn Mạnh) (Phần 1) 5.1 Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng (Nguyễn Hữu Thắng) (Tập …

" alt="GIÁO TRÌNH MÔN HỌC: QUAN HỆ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TRÌNH ĐỘ: CAO ĐẲNG_2021">  
GIÁO TRÌNH MÔN HỌC: QUAN HỆ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TRÌNH ĐỘ: CAO ĐẲNG_2021

Tài liệu tham khảo: 1. Giáo trình Tâm lý học kinh doanh du lịch 3.2 Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch (PTS Trần Văn Đính) (Phần 2) 2. Giáo trình Kỹ năng giao tiếp (ThS. Chu Văn Đức) 4. Giáo trình tâm lý du khách …

" alt="Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ chế biến món ăn 2 Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp">  
Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ chế biến món ăn 2 Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp

Tài liệu tham khảo: 1. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam 4. Giáo trình thực hành chế biến món ăn (Nguyễn Thị Tuyết) 2. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn âu 5. 555 món ăn Việt Nam kỹ thuật …

" alt="Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ chế biến món ăn 1 Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp">  
Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ chế biến món ăn 1 Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp

Tài liệu tham khảo: 1. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam 4. Giáo trình thực hành chế biến món ăn (Nguyễn Thị Tuyết) 2. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn âu 5. 555 món ăn Việt Nam kỹ thuật …

" alt="Giáo trình Môn học: Quản trị nguồn nhân lực Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp">  
Giáo trình Môn học: Quản trị nguồn nhân lực Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp

Tài liệu tham khảo: 1. Quản trị nguồn nhân lực (TLTK_Quản trị nguồn nhân lực_Trần Kim Dung) 4. Quản trị nguồn nhân lực (TS. Hà Văn Hội) 2.1 Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn (TS. Nguyễn Văn Mạnh) (Phần 1) 5.1 Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng (Nguyễn Hữu Thắng) (Tập …

" alt="Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ nhà hàng Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp">  
Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ nhà hàng Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp

Tài liệu tham khảo: 1. Giáo trình Công nghệ phục vụ trong Khách sạn – Nhà hàng (PGS TS. Nguyễn Văn Đính) 4. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam nghiệp vụ nhà hàng 2. Tổ chức kinh doanh nhà hàng (PGS TS. Trịnh Xuân Dũng) 5.1 Giáo trình lý thuyết kỹ thuật …

" alt="Giáo trình Môn học: Nghiệp vụ thanh toán Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp">  
Giáo trình Môn học: Nghiệp vụ thanh toán Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp

Tài liệu tham khảo: 1. Giáo trình nghiệp vụ cho thuê tài chính và bao thanh toán (ThS. Nguyễn Văn Đức) 4. Giáo trình thanh toán quốc tế (PGS. TS. Trần Hoàng Ngân) 2. Giáo trình Môn học: Nghiệp vụ thanh toán Nghề: Quản trị nhà hàng Trình độ: Cao đẳng nghề 5. Giáo trình …

" alt="Giáo trình Môn học: Quan hệ và chăm sóc khách hàng Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp">  
Giáo trình Môn học: Quan hệ và chăm sóc khách hàng Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp

Tài liệu tham khảo: 1. Giáo trình Tâm lý học kinh doanh du lịch 3.2 Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch (PTS Trần Văn Đính) (Phần 2) 2. Giáo trình Kỹ năng giao tiếp (ThS. Chu Văn Đức) 4. Giáo trình tâm lý du khách …

" alt="Giáo trình Mô đun: Kiểm soát giá vốn Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Cao đẳng">  
Giáo trình Mô đun: Kiểm soát giá vốn Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Cao đẳng

Tài liệu tham khảo: 1. Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng (Nguyễn Hữu Thắng) (Tập 1) 4. Quản trị tài chính (TS. Nguyễn Văn Thuận) 2. Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng (Nguyễn Hữu Thắng) (Tập 2) 5. Food and beverave cost control 3.1 Giáo trình Quản trị kinh doanh khách …

" alt="Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ chế biến món ăn 2 Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Cao đẳng">  
Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ chế biến món ăn 2 Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Cao đẳng

Tài liệu tham khảo: 1. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam 4. Giáo trình thực hành chế biến món ăn (Nguyễn Thị Tuyết) 2. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn âu 5. 555 món ăn Việt Nam kỹ thuật …

" alt="Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ chế biến món ăn 1 Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Cao đẳng">  
Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ chế biến món ăn 1 Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Cao đẳng

Tài liệu tham khảo: 1. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam 4. Giáo trình thực hành chế biến món ăn (Nguyễn Thị Tuyết) 2. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn âu 5. 555 món ăn Việt Nam kỹ thuật …

" alt="Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ nhà hàng Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Cao đẳng">  

Các đơn vị liên kết